ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


[giaban]550 triệu/lô[/giaban]

 [diadiem]Tân Hưng, Đồng Phú, Bình Phước.[/diadiem]


 [gioithieu] * GIỚI THIỆU:
Tân Hưng XVIII không chỉ là 1 dự án đất sào có giá rẻ mà vị trí cũng rất tiềm năng và triển vọng trong tương lai gần. Hiện tại, nơi đây đã hình thành nhiều khu dân cư, nhiều khu vực lân cận đã được lên đất thổ cư nên chắc chắn trong 1 khoảng thời gian ngắn nữa khu vực đất Tân Hưng XVIII cũng hoàn toàn có thể lên được thổ cư. 

LÔ CÒN LẠI: >>XEM NGAY

[/gioithieu]


 [tiemnang] * TIỀM NĂNG:
Đất sào Tân Hưng XVIII, Đồng Phú tuy không gần các cụm khu công nghiệp Tân Hưng (theo bảng đồ quy hoạch hiện tại) nhưng chắc chắn trong vài năm tới khu vực này hoàn toàn có khả năng phát triển khu dân cư hoặc hình thành các trang trại, nhà xưởng lớn nhờ có giao thông thuận tiện.
[/tiemnang]
\
 [vitri] * VỊ TRÍ:
Về vị trí, Tân Hưng XVIII có phần hơi xa hơn các dự án đất sào Tân Hưng trước đó đã và đang được công ty mở bán nhưng về tiềm năng phát triển lâu dài thì khu vực này cũng không hề kém cạnh.
- Cách đường nhựa nối dài DH Tân Phước chỉ 50m.
Vị trí đất hiển thị trên Google Maps
 [/vitri]
 [tricluc] * TRÍCH LỤC:
[/tricluc] 


 [banggia] * BẢNG GIÁ:

[/banggia]
 [thanhtoan] * QUY TRÌNH THANH TOÁN:
- Để được quyền chọn lô ưu tiên khách hàng cần chuyển trước 30 triệu đồng tiền đặt chỗ đến công ty. STK Vietcombank: 6687777777 (Vũ Quốc Thế).
Nội dung: Dat cho lo dat sao_ten du an.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và thấy không ưng ý không có nhu cầu mua công ty sẽ chuyển trả lại số tiền đặt chỗ 30 triệu đồng.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và mua đầu tư cần nộp thêm 20 triệu đồng nữa để đặt cọc. Tổng tiền cọc là 50 triệu đồng.

Trong vòng 30 ngày sau công ty sẽ ra sổ, lúc này khách hàng sẽ cùng công ty đi công chứng chuyển nhượng tại phòng công chứng tỉnh. Sau đó khách hàng thanh toán đủ số tiền mua đất để nhận sổ.
[/thanhtoan]

 [vaytien] * HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG:
Chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền ngân hàng từ công ty:

Công ty có hỗ trợ khách hàng được vay tiền để mua đất đầu tư đến 50% giá trị sản phẩm (vay tối đa được 250 triệu). Tuy nhiên, công ty chỉ hỗ trợ khách hàng (có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại TP.HCM/Bình Dương).
[/vaytien]


 [sohong] * SỔ HỒNG:
Đang trong thời gian ra sổ...


Trên đây là thông tin về đất sào Tân Hưng XVIII, Đồng Phú, Bình Phước. Cảm ơn quý Anh/Chị đã theo dõi thông tin. [/sohong] 

Tin liên quan