ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


[tintuc]

Nối gót sự phát triển nền công nghiệp của Bình Dương, trong năm 2022 này Bình Phước cũng đã xúc tiến hàng loạt các dự án hạ tầng để nhanh chóng hình thành các khu công nghiệp trong điểm tạo đà để nhanh chóng trở thành khu công nghiệp trọng điểm phía Nam. Dựa vào đó mà tiềm năng bất động sản Bình Phước xung quanh các khu công nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ.

Bất động sản Bình Phước trong thời gian tới sẽ như thế nào?

Trong 23 năm xây dựng và phát triển Bình Phước đã từ một tỉnh thuần nông đã dẫn đầu tăng trưởng GRDP trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam vào năm 2021.
Cũng từ đó, Bình Phước cũng đã thu hồi đến 23.000 hecta đất để xây dựng các dự án phát triển một nền công nghiệp lớn mạnh trong tương lai.
Chưa dừng lại ở đó, Bình Phước cũng đã có đề xuất quy hoạch khoảng 70.000hecta đất để phát triển khu đô thị, công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao.
Chính những diễn biến tích cực này mà bất động sản Bình Phước đang có báo hiệu sự đột phá mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Hạ tầng giao thông Bình Phước đẩy nhanh tiến độ:

Hiện tại, Bình Phước đã và đang quy hoạch, khởi công xây dựng hàng hoạt các dự án giao thông trọng điểm để tạo kết nối vùng, khu vực tốt nhất. Chẳng hạn như:


- Cao tốc TP. HCM - Thủ Dầu Một -  Đồng Phú - Đồng Xoài.
- Cao tốc Bình Phước - Đắk Nông.
- Đường tạo lực Tân Uyên, Phú Giáo - Đồng Xoài.
- Đường quốc lộ 14C kết nối Bình Phước - Tây Ninh.

Đà tiến của bất động sản khu công nghiệp Bình Phước:

Hầu hết các khu công nghiệp Bình Phước đều tập trung gần các trục đường chính như: đường Quốc lộ 13, đường Quốc lộ 14, đường DT741 nên đã tạo nền tảng chắc chắn để bất động sản khu công nghiệp Bình Phước tăng trưởng vượt bậc.
Mặt dù bất động sản Bình Phước phát triển chậm hơn so với TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, nhưng nhờ vào lợi thế đi sau nên Bình Phước sẽ chắc lọc được những kinh nghiệm vàng trong thu hút đầu tư và đẩy mạnh phát triển bất động sản công nghiệp tỉnh nhà trong tương lai.
[/tintuc]

Tin liên quan