ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


[giaban]ĐÃ HẾT[/giaban]

 [diadiem]Tân Hưng, Đồng Phú, Bình Phước.[/diadiem]

 [gioithieu] * GIỚI THIỆU:Tân Hưng là 1 xã thuộc huyện Đồng Phú đang có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai nhờ Bình Phước đã triển khai nhiều cụm khu công nghiệp, cùng với đó xã này còn có đường dân sinh 65m phóng ngang qua. 

dự án Tân Hưng XVII, Đồng Phú lần này đang được mở bán chỉ cách đường DT753 và đường tạo lực dân sinh 65m vỏn vẹn 1km. Vì thế, các nhà đầu tư sở hữu được sản phẩm lần này hoàn toàn có thể thấy được giá trị của những mảnh đất này trong tương lai.

LÔ CÒN LẠI: >>XEM NGAY

[/gioithieu]
 [tiemnang] * TIỀM NĂNG:

Trong tương lai, khu vực này sẽ gần KCN nên hệ thống các tuyến đường sẽ được hình thành thêm, có dân cư sinh sống nhiều lên.
Khi đó giá đất tại khu vực này sẽ tăng cao đột biến đồng nghĩa sẽ mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.
[/tiemnang]
 [vitri] * VỊ TRÍ: Vị trí đất sào Tân Hưng XVII gần cụm KCN Tân Hưng, cách đường DT753 1km, cách tuyến đường dân sinh 65m chỉ 1km. Đây cũng là vị trí đắc địa có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, phù hợp để đầu tư dài hạn 3 năm 5 năm.
Vị trí đất hiển thị trên Google Maps
 [/vitri]
 [tricluc] * TRÍCH LỤC:
[/tricluc] 

 [banggia] * BẢNG GIÁ:

[/banggia]
 [thanhtoan] * QUY TRÌNH THANH TOÁN:
- Để được quyền chọn lô ưu tiên khách hàng cần chuyển trước 30 triệu đồng tiền đặt chỗ đến công ty. STK Vietcombank: 6687777777 (Vũ Quốc Thế).
Nội dung: Dat cho lo dat sao_ten du an.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và thấy không ưng ý không có nhu cầu mua công ty sẽ chuyển trả lại số tiền đặt chỗ 30 triệu đồng.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và mua đầu tư cần nộp thêm 20 triệu đồng nữa để đặt cọc. Tổng tiền cọc là 50 triệu đồng.

Trong vòng 30 ngày sau công ty sẽ ra sổ, lúc này khách hàng sẽ cùng công ty đi công chứng chuyển nhượng tại phòng công chứng tỉnh. Sau đó khách hàng thanh toán đủ số tiền mua đất để nhận sổ.
[/thanhtoan]

 [vaytien] * HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG:
Chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền ngân hàng từ công ty:

Công ty có hỗ trợ khách hàng được vay tiền để mua đất đầu tư đến 50% giá trị sản phẩm (vay tối đa được 250 triệu). Tuy nhiên, công ty chỉ hỗ trợ khách hàng (có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại TP.HCM/Bình Dương).
[/vaytien]


 [sohong] * SỔ HỒNG:
Sổ Tân Hưng XVII đã có:


Trên đây là thông tin về đất sào Tân Hưng XVII, Đồng Phú, Bình Phước. Cảm ơn quý Anh/Chị đã theo dõi thông tin. [/sohong] 

Tin liên quan