ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


[tintuc]

Sau một khoảng thời gian chửng lại giờ đây thị trường bất động sản Bình Phước đang bắt đầu sôi động trở lại và dự báo sẽ xuất hiện thêm nhiều đợt tăng giá mạnh trong thời gian tới khi hệ thống hạ tầng đường bộ cũng như các khu công nghiệp đang dần hoàn thiện.

Bình Phước đang dần trở thành một trong những tỉnh có vùng kinh tế trọng điểm thuộc phía Nam nước ta cùng với đó là có hạ tầng giao thông đồng bộ liên tục nâng cấp, hoàn thiện để tạo tiền đề phát triển nền kinh tế của tỉnh và trọng tâm chính là phát triển công nghiệp. 

Tình hình thực tế:


Vào ngày 20/3 vừa qua, thủ tướng chính phủ cùng đoàn công tác cũng đã đi thực tế tại khu vực Mã Đà, xã Tân Lơi, huyện Đồng Phú và đã giao cho Bộ Giao thông vận tải khẩn trương thống nhất phương án đầu tư nâng cấp tuyến đường DT 753 kết nối Bình Phước, sân bay Long Thành và cầu Mã Đà.
Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý và giao Bộ Giao thông vận tải khẩn trương chủ trì làm việc để thống nhất phương án đầu tư nâng cấp tuyến đường ĐT.753 (kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành) và cầu Mã Đà.

Hiện tại, Bình Phước đã có 13 khu công nghiệp trong đó 11 khu công nghiệp đã hoàn tất hạ tầng và đã đưa vào hoạt động. Và để đáp ứng cho kế hoạch phát triển nền kinh tế Bình Phước cũng đã có đề xuất quy hoạch 61 cụm công nghiệp có tổng diện tích lên đến 3381 hecta, trong đó KCN Becamex sẽ có quy mô lớn nhất với tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD.

Sóng đầu tư đổ về bất động sản Bình PhướcTrong thời gian gần đây, tỉnh Bình Phước đã có nhiều “ông lớn” đã đổ bộ về đây để tìm hiểu cơ hội đầu tư, phát triển nhiều dự án tầm cỡ như Vingroup, Đất Xanh, Becamex, FLC… và các nhà đầu tư uy tín trên thế giới như C.P. Thái Lan; Hayat Thổ Nhĩ Kỳ; Sung Ju - Samsung, Japfa… đã góp phần thay đổi diện mạo cho thị trường bất động sản Bình Phước.
Theo như tiế độ hình thành và phát triển của các khu công nghiệp cũng như hạ tầng giao thông chắc chắn sẽ mang đến thêm nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Nhờ vậy mà bất động sản Bình Phước chắc chắn sẽ còn tăng mạnh và tăng bền vững.

Nhiều chuyên gia cũng đánh giá, so với các khu vực phát triển công nghiệp khác tại Bình Dương, Long An hay Đồng Nai, thì mức giá bất động sản trung bình tại các khu vực tập trung công nghiệp của Bình Phước vẫn còn khá khiêm tốn, còn nhiều dư địa tăng giá. Khoảng 10 năm trước, Bình Dương đang ở xuất phát điểm thấp hơn Bình Phước hiện nay nhưng hiện đã đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI.

(Theo: tapchitaichinh.vn)


Với những điều kiện thuận lợi trong thời điểm hiện tại cùng với xu hướng phát triển bất động sản công nghiệp trong tương lai Bình Phước đang mở đầu chu kỳ phát triển đột phá.

[/tintuc]

Tin liên quan