ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


[giaban]650 triệu/lô[/giaban]

 [diadiem]Tân Phước, Đồng Phú, Bình Phước.[/diadiem]

 [gioithieu] * GIỚI THIỆU:
Đất sào Tân Phước XVI, Đồng Phú cũng đang có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ có tuyến đường cao tốc dân sinh chạy qua. Và dự án Tân Phước XVI cũng có vị trí vô cùng đắc địa, mặt tiền đường 12m, cách đường dân sinh chỉ 500m, cách trường học chỉ 1,5km, cách đường DT753 chỉ 6km, cách QL14 9km. 

LÔ CÒN LẠI: >>XEM NGAY

[/gioithieu]
 [tiemnang] * TIỀM NĂNG:
Đất sào Tân Phước XVI cũng có vị trí vô cùng tiềm năng để phát triển và tăng giá mạnh trong cùng phân khúc đất sào giá rẻ Bình Phước sau này. Bởi khu vực này chỉ cách tuyến đường dân sinh 500m, cách trường học chỉ 1,5km.
[/tiemnang]
 [vitri] * VỊ TRÍ:
Là nhà đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể mua đất tại khu vực này chắc chắn sẽ có lợi nhuận cao nhờ có tuyến đường dân sinh 65m chạy qua và gần cụm KCN Tân Phước.
Vị trí đất hiển thị trên Google Maps
 [/vitri]
 [tricluc] * TRÍCH LỤC:
[/tricluc] 

 [banggia]

* BẢNG GIÁ:


[/banggia]
 [thanhtoan] * QUY TRÌNH THANH TOÁN:
- Để được quyền chọn lô ưu tiên khách hàng cần chuyển trước 30 triệu đồng tiền đặt chỗ đến công ty. STK Vietcombank: 6687777777 (Vũ Quốc Thế).
Nội dung: Dat cho lo dat sao_ten du an.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và thấy không ưng ý không có nhu cầu mua công ty sẽ chuyển trả lại số tiền đặt chỗ 30 triệu đồng.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và mua đầu tư cần nộp thêm 20 triệu đồng nữa để đặt cọc. Tổng tiền cọc là 50 triệu đồng.

Trong vòng 30 ngày sau công ty sẽ ra sổ, lúc này khách hàng sẽ cùng công ty đi công chứng chuyển nhượng tại phòng công chứng tỉnh. Sau đó khách hàng thanh toán đủ số tiền mua đất để nhận sổ.
[/thanhtoan]

 [vaytien] * HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG:
Chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền ngân hàng từ công ty:

Công ty có hỗ trợ khách hàng được vay tiền để mua đất đầu tư đến 50% giá trị sản phẩm (vay tối đa được 250 triệu). Tuy nhiên, công ty chỉ hỗ trợ khách hàng (có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại TP.HCM/Bình Dương).
[/vaytien]  [sohong] * SỔ HỒNG:
Tân Phước XVI đã có sổ:


Trên đây là thông tin về đất sào Tân Phước XVI, Đồng Phú, Bình Phước. Cảm ơn quý Anh/Chị đã theo dõi thông tin.
[/sohong] 

Tin liên quan