ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


[giaban]650 triệu/lô[/giaban]

 [diadiem]Tân Phước, Đồng Phú, Bình Phước.[/diadiem]

 [gioithieu] * GIỚI THIỆU:
Với tổng diện tích hơn 33829m2 được phân chia thành 14 lô đất sào (Mỗi lô hơn 1000m2). Đất sào Tân Phước, Đồng Phú thuộc ấp Thái Dũng có vị trí vô cùng tiềm năng. Mặt tiền đường 18m, cách đường dân sinh 65m (tuyến đường xuyên tâm) chưa tới 500m, cách QL14 chưa tới 10km, cách đường DT753 chỉ 6km. 

LÔ CÒN LẠI: >>XEM NGAY

[/gioithieu]
 [tiemnang] * TIỀM NĂNG:
Vị trí đất nằm ngay tuyến đường huyết mạch và cụm khu công nghiệp nên sau khi cụm khu công nghiệp chính thức đi vào hoạt động chắc chắn người dân, người lao động sẽ đổ về đây rất nhiều. Lúc này, giá đất của khu vực sẽ tăng cao đột biến.
[/tiemnang]
 [vitri] * VỊ TRÍ:
Đất sào Tân Phước XV, Đồng Phú cũng là vị trí đắc địa đang được các nhà đầu tư quan tâm. Bởi, dự án này đã có đường nhà nước quy hoạch gần các tuyến đường huyết mạch như:
- Cách tuyến (đường dân sinh 65m) chỉ 500m.
- Cách đường QL14 chưa tới 10km.
- Cách đường DT753 chưa tới 6km.
Vị trí đất hiển thị trên Google Maps
 [/vitri]
 [tricluc] * TRÍCH LỤC:
[/tricluc] 


 [banggia] * BẢNG GIÁ:

[/banggia]
 [thanhtoan] * QUY TRÌNH THANH TOÁN:
- Để được quyền chọn lô ưu tiên khách hàng cần chuyển trước 30 triệu đồng tiền đặt chỗ đến công ty. STK Vietcombank: 6687777777 (Vũ Quốc Thế).
Nội dung: Dat cho lo dat sao_ten du an.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và thấy không ưng ý không có nhu cầu mua công ty sẽ chuyển trả lại số tiền đặt chỗ 30 triệu đồng.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và mua đầu tư cần nộp thêm 20 triệu đồng nữa để đặt cọc. Tổng tiền cọc là 50 triệu đồng.

Trong vòng 30 ngày sau công ty sẽ ra sổ, lúc này khách hàng sẽ cùng công ty đi công chứng chuyển nhượng tại phòng công chứng tỉnh. Sau đó khách hàng thanh toán đủ số tiền mua đất để nhận sổ.
[/thanhtoan]

 [vaytien] * HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG:
Chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền ngân hàng từ công ty:

Công ty có hỗ trợ khách hàng được vay tiền để mua đất đầu tư đến 50% giá trị sản phẩm (vay tối đa được 250 triệu). Tuy nhiên, công ty chỉ hỗ trợ khách hàng (có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại TP.HCM/Bình Dương).
[/vaytien]  [sohong] * SỔ HỒNG:
Đang trong thời gian ra sổ...


Trên đây là thông tin về đất sào Tân Phước XV, Đồng Phú, Bình Phước. Cảm ơn quý Anh/Chị đã theo dõi thông tin. [/sohong] 

Tin liên quan