ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


[giaban]860 triệu/lô[/giaban]

 [diadiem]Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước.[/diadiem]

 [gioithieu] * GIỚI THIỆU:
Vị trí đất sào Tân Lập, Đồng Phú vô cùng tiềm năng thuộc ấp 4. Mặt tiền đường 12m, cách tuyến 1 chỉ 300m, cách KCN Becamex 6300 hecta chỉ 900m và cách tuyến đường xuyên tâm 65m chỉ 500m. 

LÔ CÒN LẠI: >>XEM NGAY

[/gioithieu]
 [tiemnang] * TIỀM NĂNG:
Khu vực này gần các tuyến đường huyết mạch như: Tuyến 1, đường xuyên tâm 65m đã và đang hình thành nên giao thông thuận tiện.
Khu vực này gần các tuyến đường huyết mạch đã và đang hình thành nên giao thông thuận tiện, khi KCN Becacmex 6300hecta đi vào hoạt động chắc chắn người dân, người lao động sẽ đổ về đây rất nhiều. Lúc này, giá đất của khu vực Tân Lập, Đồng Phú sẽ tăng cao đột biến.
[/tiemnang]
 [vitri] * VỊ TRÍ:
Nơi đây cũng là vị trí đắc địa đang được các nhà đầu tư đất sào giá rẻ quan tâm. Bởi, dự án này đã có đường nhà nước quy hoạch gần các tuyến đường huyết mạch như:
- Cách tuyến 1 chỉ 300m.
- Cách KCN Becamex 6300 hecta chỉ 900m.
- Cách tuyến xuyên tâm - Tuyến đường dân sinh (65m) chỉ 500m.
Vị trí đất hiển thị trên Google Maps
 [/vitri]
 [tricluc] * TRÍCH LỤC:
[/tricluc] 

 [banggia] * BẢNG GIÁ:

[/banggia]
 [thanhtoan] * QUY TRÌNH THANH TOÁN:
- Để được quyền chọn lô ưu tiên khách hàng cần chuyển trước 30 triệu đồng tiền đặt chỗ đến công ty. STK Vietcombank: 6687777777 (Vũ Quốc Thế).
Nội dung: Dat cho lo dat sao_ten du an.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và thấy không ưng ý không có nhu cầu mua công ty sẽ chuyển trả lại số tiền đặt chỗ 30 triệu đồng.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và mua đầu tư cần nộp thêm 20 triệu đồng nữa để đặt cọc. Tổng tiền cọc là 50 triệu đồng.

Trong vòng 30 ngày sau công ty sẽ ra sổ, lúc này khách hàng sẽ cùng công ty đi công chứng chuyển nhượng tại phòng công chứng tỉnh. Sau đó khách hàng thanh toán đủ số tiền mua đất để nhận sổ.
[/thanhtoan]

 [vaytien] * HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG:
Chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền ngân hàng từ công ty:

Công ty có hỗ trợ khách hàng được vay tiền để mua đất đầu tư đến 50% giá trị sản phẩm (vay tối đa được 250 triệu). Tuy nhiên, công ty chỉ hỗ trợ khách hàng (có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại TP.HCM/Bình Dương).
[/vaytien]  [sohong] * SỔ HỒNG:
Sổ hồng dự án Tân Lập 1:


Trên đây là thông tin về đất sào Tân Lập I, Đồng Phú, Bình Phước. Cảm ơn quý Anh/Chị đã theo dõi thông tin. [/sohong] 

Tin liên quan