ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN


[giaban]KÝ GỬI[/giaban]

 [diadiem]Tân Hưng, Đồng Phú, Bình Phước.[/diadiem]

 [gioithieu] * GIỚI THIỆU:
Đất sào Tân Hưng XII cũng là một dự án mới mẻ đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ vị trí này rất gần đường dân sinh 65m (cách chỉ 2km), cách đường DT753 chỉ 1,5km. 

LÔ CÒN LẠI: >>XEM NGAY

[/gioithieu]
 [tiemnang] * TIỀM NĂNG:
Mua đất sào Tân Hưng XII ở thời điểm hiện tại giá còn khá rẻ nhưng lại có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai nên khu vực này đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tiềm năng hiện hữu, vị trí đất chỉ cách đường dân sinh 2km, cách đường DT753 chỉ 1,5km và gần cụm KCN Tân Hưng.
[/tiemnang]
 [vitri] * VỊ TRÍ:
Nơi đây cũng là vị trí đắc địa đang được các nhà đầu tư quan tâm. Bởi, dự án này đã có đường nhà nước quy hoạch gần các tuyến đường huyết mạch như:
- Cách tuyến đường dân sinh 65m chỉ 2km
- Cách đường DT 753 1,5km.
- Có tuyến đường DH chạy ngang qua.
Vị trí đất hiển thị trên Google Maps
 [/vitri]
 [tricluc] * TRÍCH LỤC:
[/tricluc] 

 [banggia] * BẢNG GIÁ:
Vì đây là sản phẩm ký gửi từ phía khách hàng nên quý anh chị quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi cung cấp thông tin.
[/banggia]
 [thanhtoan] * QUY TRÌNH THANH TOÁN:
- Để được quyền chọn lô ưu tiên khách hàng cần chuyển trước 30 triệu đồng tiền đặt chỗ đến công ty. STK Vietcombank: 6687777777 (Vũ Quốc Thế).
Nội dung: Dat cho lo dat sao_ten du an.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và thấy không ưng ý không có nhu cầu mua công ty sẽ chuyển trả lại số tiền đặt chỗ 30 triệu đồng.
+ Trường hợp khách hàng đi xem đất và mua đầu tư cần nộp thêm 20 triệu đồng nữa để đặt cọc. Tổng tiền cọc là 50 triệu đồng.

Trong vòng 30 ngày sau công ty sẽ ra sổ, lúc này khách hàng sẽ cùng công ty đi công chứng chuyển nhượng tại phòng công chứng tỉnh. Sau đó khách hàng thanh toán đủ số tiền mua đất để nhận sổ.
[/thanhtoan]

 [vaytien] * HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG:
Chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền ngân hàng từ công ty:

Công ty có hỗ trợ khách hàng được vay tiền để mua đất đầu tư đến 50% giá trị sản phẩm (vay tối đa được 250 triệu). Tuy nhiên, công ty chỉ hỗ trợ khách hàng (có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại TP.HCM/Bình Dương).
[/vaytien]  [sohong] * SỔ HỒNG:
Tân Hưng XII đã có sổ:


Trên đây là thông tin về đất sào Tân Hưng XII, Đồng Phú, Bình Phước. Cảm ơn quý Anh/Chị đã theo dõi thông tin.
[/sohong] 

Tin liên quan